Loading

tinbuonchofanapplemacbookpro2016sekhongramatcungiphone7vaothang9
August 11, 20160

MacBook Pro 2016 sẽ không ra mắt cùng iPhone 7 vào tháng 9

Posted by:Lam Minh Thien onAugust 11, 2016

Có thể Apple sẽ tổ chức một sự kiện riêng để ra mắt MacBook Pro 2016, nhưng chúng ta sẽ phải đợi lâu hơn.

Trong vài tuần trở lại đây, chúng ta đã nhận được khá nhiều thông tin được tiết lộ về chiếcMacBook Pro 2016 mới nhất của Apple. Sẽ có rất nhiều cải tiến đáng giá, như thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn, dải màn hình OLED thay thế các phím chức năng và một cảm biến vân tay trên nút nguồn.

Đó đều là những thay đổi rất hấp dẫn, khiến cho những ai đang có ý định mua một chiếc MacBook mới đều phải hoãn lại để chờ đợi chiếc MacBook Pro 2016 ra mắt. Cũng theo những thông tin trước đây, chiếc MacBook Pro mới có thể sẽ ra mắt cùng iPhone 7 trong sự kiện diễn ra vào tháng 9 của Apple.

Thế nhưng có thể các fan của Apple sẽ phải thất vọng và tiếp tục chờ đợi, bởi chiếc MacBook Pro 2016 sẽ không được ra mắt sớm như dự kiến. Theo nguồn tin “đáng tin cậy” của GSMarena cho biết, MacBook Pro 2016 sẽ không được ra mắt cùng với sự kiện của iPhone 7.

Thay vào đó, Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện riêng để ra mắt chiếc laptop mới của mình. Có lẽ những cải tiến đáng kinh ngạc của MacBook Pro 2016 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới công nghệ lẫn người tiêu dùng, đủ để Apple sẵn sàng tổ chức riêng một sự kiện ra mắt cho sản phẩm quan trọng này.

GSMarena cũng tiết lộ một số thông tin mới về chiếc MacBook Pro 2016, đó là việc người tiêu dùng sẽ có lựa chọn tích hợp card đồ họa AMD dựa trên kiến trúc mới nhất Polaris. Nâng cấp đáng giá này có thể sẽ làm hài lòng các game thủ muốn trải nghiệm những tựa game đòi hỏi cấu hình cao.

Bên cạnh đó, MacBook Pro mới sẽ có trackpad rộng hơn so với các thế hệ MacBook Pro trước đây. Các màu sắc có thể lựa chọn vẫn là xám, vàng và bạc.

Bên cạnh những thông tin trên, hiện tại chúng ta vẫn chưa biết được ngày ra mắt chính thức của chiếc MacBook Pro 2016 này. Trong khi đó, iPhone 7 đã được xác nhận là sẽ ra mắt trong sự kiện Apple diễn ra vào ngày 7 tháng 9 sắp tới.

Nguồn: genk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Khách Hàng

Công ty TNHH Công Nghệ Mạng Vũng Tàu (NETVUNGTAU) đã cung cấp thiết bị IT và triển khai nhiều dự án cho các doanh nghiệp như Nhà máy Đạm Phú Mỹ, PV Gas Service, PV Oil Vung Tau, PV Machino , Ngân Hàng BIDV Vũng Tàu, BTL Cảnh Sát Biển Vùng 2, Nhà Máy thép PEB, Bột Mỳ CJ-SC Toàn Cầu...và rất nhiều các đơn vị khác. 

6
5
4
3
2
1
Powered by NETVUNGTAU.
Copyrights © Vung Tau Network Technology Co, ltd