Loading

dsf9427-1476448239217
October 15, 20160

Cận cảnh CORSAIR DOMINATOR PLATINUM, RAM DDR4 32GB cực chất, giá gần 10 triệu đồng, Việt Nam chỉ có 5 bộ

Posted by:Lam Minh Thien onOctober 15, 2016

Sản phẩm vô cùng đặc biệt, tới từ nhà sản xuất Corsair danh tiếng, nhưng lại gắn mác Republic of Gamers của ASUS, DOMINATOR PLATINUM 32GB hội tụ tất cả những tinh hoa mà một sản phẩm phần cứng máy tính cao cấp đòi hỏi.

Tổng dung lượng 32GB RAM DDR4, với 4 thanh 8GB riêng biệt được thiết kế rất đẹp mắt, bộ kit này có thể đảm bảo khả năng tăng thêm sự ấn tượng cho hệ thống máy tính của bạn.


Logo ROG xuất hiện trên từng thanh RAM.

Logo ROG xuất hiện trên từng thanh RAM.

Về sức mạnh, xung BUS của kit RAM này mặc định ở mức 3200Mhz, mức rất cao mang lại băng thông bộ nhớ ấn tượng, đặc biệt là khi kết hợp cùng các bo mạch chủ cao cấp ở phân khúc tương đương.

Không bất ngờ khi 1 sản phẩm cao cấp như CORSAIR DOMINATOR PLATINUM 32GB DDR4 được hỗ trợ bởi phần mềm Corsair Link, một ứng dụng chính chủ cho phép bạn theo dõi các thông số trạng thái của tất cả linh kiện Corsair trong hệ thống của mình, bao gồm quạt tản nhiệt, nguồn cho tới bộ nhớ RAM.

Nhìn chung, dù không có đèn LED giống với xu hướng hiện tại, nhưng tổng thể kit RAM CORSAIR DOMINATOR PLATINUM để lại ấn tượng nhờ sự cứng cáp, tông màu đỏ đen quen thuộc của thương hiệu ROG cho tới sức mạnh tiềm ẩn bên trong nó.

Đáng lưu ý, đây là 1 phiên bản giới hạn, số lượng sản phẩm được Corsair tung ra thị trường là rất ít. Ngay tại Việt Nam, kit RAM đặc biệt này chỉ có vỏn vẹn 5 bộ và giá bán cũng không hề thấp, lên tới 9.339.000 VNĐ, do công ty KTC phân phối.

Nguồn: genk.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Khách Hàng

Công ty TNHH Công Nghệ Mạng Vũng Tàu (NETVUNGTAU) đã cung cấp thiết bị IT và triển khai nhiều dự án cho các doanh nghiệp như Nhà máy Đạm Phú Mỹ, PV Gas Service, PV Oil Vung Tau, PV Machino , Ngân Hàng BIDV Vũng Tàu, BTL Cảnh Sát Biển Vùng 2, Nhà Máy thép PEB, Bột Mỳ CJ-SC Toàn Cầu...và rất nhiều các đơn vị khác. 

6
5
4
3
2
1
Powered by NETVUNGTAU.
Copyrights © Vung Tau Network Technology Co, ltd