Loading

DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỆ THỐNG

 

Dich Vu Bao Tri He Thong tai Vung Tau

Với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên rất chuyên nghiệp, lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong việc bảo trì máy tính ,bảo dưỡng cũng như xử lý sự cố về hệ thống mạng, bảo trì hệ thống máy tính, chúng tôi  đưa ra các gói dịch vụ :

>Bảo trì máy tính văn phòng

>Bảo trì hệ thống mạng Lan – Wifi 

• Bảo vệ, cảnh báo, hạn chế tối đa những sự cố của hệ thống

• Vệ sinh toàn bộ bên trong,bên ngoài máy tính ( lau chùi, hút bụi các thành phần bên ngoài đi kèm theo bộ máy tính )

• Tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn duy trì được hiệu năng sử dụng của hệ thống

• Khắc phục khi xảy ra sự cố một cách nhanh chóng

• Tư vấn sửa chữa, thay thế phần cứng một cách tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

A. Tần suất kiểm tra:

Theo định kỳ 01 lần trong một tháng công ty cử cán bộ kỹ thuật đến kiểm tra, vệ sinh.. toàn bộ hệ thống và khắc phục những sự cố của hệ thống:

Ngoài việc kiểm tra hệ thống theo định kỳ, khi Quý khách hàng có sự cố hệ thống hoặc có vấn đề cần tư vấn về hệ thống thì chúng tôi  sẽ khắc phục Online hoặc cử kỹ thuật đến hỗ trợ trong vòng 2 giờ ( nếu trong nội thành thành phố ) và từ 4 giờ đến 12 giờ ( Ngoại thành ) tuỳ thuộc vào mức độ sự cố. Trong quá trình kiểm tra chúng tôi sẽ có sản phẩm thay thế để đảm bảo sự hoạt động của công ty trong thời gian đó..

B. Quy trình kiểm tra

  • Sơ đồ sau đây mô tả quy trình dịch vụ bảo trì để đảm bảo các sự gián đoạn được nhanh chóng được xác định và sửa chữa.
  • Sơ đồ sau đây mô tả quy trình duy trì và thay thế phần cứng tạm thời để đảm bảo các sự cố được xác định và sửa chữa một cách nhanh chóng.

Khách Hàng

Công ty TNHH Công Nghệ Mạng Vũng Tàu (NETVUNGTAU) đã cung cấp thiết bị IT và triển khai nhiều dự án cho các doanh nghiệp như Nhà máy Đạm Phú Mỹ, PV Gas Service, PV Oil Vung Tau, PV Machino , Ngân Hàng BIDV Vũng Tàu, BTL Cảnh Sát Biển Vùng 2, Nhà Máy thép PEB, Bột Mỳ CJ-SC Toàn Cầu...và rất nhiều các đơn vị khác. 

6
5
4
3
2
1
Powered by NETVUNGTAU.
Copyrights © Vung Tau Network Technology Co, ltd