Loading

Dịch Vụ Sản Phẩm CNTT

Lĩnh vực hoạt động chính của NETVUNGTAU bao gồm: Cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin; Tích hợp hệ thống; Phát triển phần mềm; Cung cấp các thiết bị tin học.

Thiết kế mạng

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều hệ thống mạng tại Việt Nam, chúng tôi hoàn toàn tự tin là công ty đáng tin cậy cho những dự án mà Quý công ty có nhu cầu.

Thiết kế website

Không chỉ thiết kế website, chúng tôi cung cấp cho bạn những công cụ tuyệt vời để phát triển thương hiệu và bán hàng online một cách chuyên nghiệp nhất.

Giải pháp máy chủ

Chúng tôi triển khai và tích hợp các hệ thống máy chủ và lưu trữ của HP, IBM, Dell… kết hợp với các sản phẩm/ giải pháp của các hãng phần mềm hệ thống hàng đầu khác như Microsoft, Symantec, VMware.

Thiết bị tin học

Chúng tôi cung cấp thiết bị, phần mềm CNTT do các nhà cung cấp hàng đầu với uy tín cao về chất lượng và dịch vụ như HP, Dell, Apple, Microsoft, Asus, Cisco..

Camera giám sát

Chúng tôi cung cấp thiết bị, phần mềm CNTT do các nhà cung cấp hàng đầu với uy tín cao về chất lượng và dịch vụ như HP, Dell, Apple, Microsoft, Asus, Cisco..

Dịch vụ bảo trì

Dịch vụ Sửa chữa và Bảo trì của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí quản trị Hạ tầng CNTT, phòng ngừa rủi ro, khắc phục sự cố nhằm đảm bảo sự hoạt động 24×7 cho hệ thống CNTT của bạn.

Khách Hàng

Công ty TNHH Công Nghệ Mạng Vũng Tàu (NETVUNGTAU) đã cung cấp thiết bị IT và triển khai nhiều dự án cho các doanh nghiệp như Nhà máy Đạm Phú Mỹ, PV Gas Service, PV Oil Vung Tau, PV Machino , Ngân Hàng BIDV Vũng Tàu, BTL Cảnh Sát Biển Vùng 2, Nhà Máy thép PEB, Bột Mỳ CJ-SC Toàn Cầu...và rất nhiều các đơn vị khác. 

6
5
4
3
2
1
Powered by NETVUNGTAU.
Copyrights © Vung Tau Network Technology Co, ltd